TƯ VẤN QUẺ DỊCH

     Biết trước tương lai, dù xa hay gần, việc lớn hay nhỏ, xem cho ta hay xem cho ai khác....dùng bốc phệ rất chuẩn. Bốc phệ chính là hình thức bói dựa trên nguyên lý của Kinh dịch. Dịch học bao trùm thiên hạ, thấu lẽ huyền cơ, không gì có thể thoát khỏi sự bao quát của Dịch. Chính vì lẽ đó, những người học các môn huyền học, điều trước tiên là phải học Dịch, sau đó mới phát triển tới môn mà mình lựa chọn.

     Việc đưa bói Dịch vào cuộc sống thực sự rất cần thiết. Dịch có thể cho ta biết việc ta đang làm sẽ thành hay bại, an hay nguy, tốt hay xấu, nên đi hay ở, v.v... Dịch cũng cho ta biết thời gian ứng nghiệm để ta chủ động trong việc đón lành tránh dữ. Lành thì ta dựa vào Dịch để tăng thêm cát khánh, dữ thì ta căn cứ vào Dịch để hóa giải hung tai.

     Phương pháp bốc phệ là dùng 3 đồng xu cổ để gieo quẻ.

     ĐIỀU KIÊN:
     Các bạn tự dùng 3 đồng xu cổ và tham khảo cách gieo quẻ để tự mình gieo, như vậy mới chính xác. Sau khi gieo quẻ xong các bạn chuyển cho tôi để luận giải.


     PHÍ DỊCH VỤ: 300.000 VNĐ.


     Sau khi các bạn chuyển phí dịch vụ tôi sẽ luận giải và gửi kết quả vào e-mail, vì vậy mong các bạn để lại e-mail của mình.


     - Chủ tài khoản:      Phùng Đăng Cảnh

     - Số tài khoản: 1032 50349 76011

     - Ngân hành Techcombank chi nhánh Thăng Long. 


     - Liên hệ: Phùng Đăng Cảnh ( luongthienxich )


     - E-mail: luongthienxich@gmail.com


     - Điện thoại: 096.8989.159

     - Zalo: 0969898159

      

Bài đăng phổ biến